mở gian hàng miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MỘC ĐẠI

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MỘC ĐẠI

Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 367 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.62974510 - 903952657
Fax: 62974513
Email: thanh@mocdaifurniture.com
Người liên hệ: Huỳnh Hồng Mật
Ngày đăng: 15-04-2012
Lượt truy cập: 2508
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MỘC ĐẠI

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Mộc Đại, là một trong những công ty trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất, thiết kế, thi công nội thất cho các văn phòng, cao ốc, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, vv.... trong và ngoài nước. Với 04 văn phòng đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An và Thành Phố Đà Nẵng, và 02 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Thành Phố Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động ...Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất Mộc Đại, là một trong những công ty trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất, thiết kế, thi công nội thất cho các văn phòng, cao ốc, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng,vv.... trong và ngoài nước. Với 04 văn phòng đặt tại: Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An và Thành Phố Đà Nẵng, và 02 nhà máy sản xuất tại : Bình Dương và Thành Phố Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, là những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, có trình độ và chuyên môn cao, MODAI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, và đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

MODAI cũng đã đầu tư các dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại. Sản phẩm của MODAI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với nguyên vật liệu và phụ kiện ngoại nhập. Các quy trình quản lý luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu Chuẩn ISO 9001-2008.

Image

Với những nỗ lực và mục tiêu phát triển không ngừng, MODAI FURNITURE CORPORATION đã được bình chọn và nhận được nhiều giải thưởng cao quý sau:

1/ Đạt Tiêu chuẩn ISO 9001-2008, do tổ chức chứng nhận Quốc tế TQCSI cấp ngày 08/12/2009.

2/ Giải Quả Cầu Vàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn - liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp.

3/ Cúp Vàng Thương Hiệu Ngành Xây Dựng - Bộ Xây Dựng ban tổ chức Triễn lãm quốc tế VIETBUILD cấp năm 2006

4/ Cúp Vàng Sản Phẩm Việt uy tín - chất lượng năm 2006

5/ Cúp Vàng Top Ten Thương Hiệu Việt uy tín - chất lượng năm 2007.

6/ Giấy chứng nhận là hội viên của câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (vbc) - câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam cấp.

7/ Giấy chứng nhận công ty đã tham gia đóng góp vào thành công của triễn lãm quốc tế VIETBUILD 2003 xây dựng - vật liệu xây dựng- nhà ở và trang trí nội thất- trung tâm tin học - Bộ Xây Dựng cấp 2003.

8/ Giấy chứng nhận công ty đã tham gia đóng góp vào thành công của triễn lãm quốc tế VIETBUILD 2004 xây dựng - vật liệu xây dựng- nhà ở và trang trí nội thất- trung tâm tin học - Bộ Xây Dựng cấp 2004.

9/ Giấy chứng nhận công ty đã tham gia đóng góp vào thành công của triễn lãm quốc tế VIETBUILD 2005 xây dựng - vật liệu xây dựng- nhà ở và trang trí nội thất- trung tâm tin học - Bộ Xây Dựng cấp 2005.

10/ Giấy chứng nhận là hội viên chính thức của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam - Phòng thương mại và Việt Nam cấp 2006.

11/ Cúp vàng và giấy chứng nhận đạt danh hiệu "DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀNG" của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cấp năm 2010.

...........Và rất nhiều giải thưởng khác.

MODAI FURNITURE CORPORATION luôn liên tục phát triển vững mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

MODAI FURNITURE CORPORATION có đội ngũ nhân viên chuyên bảo hành, đáp ứng mọi thời điểm theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của MODAI đều được bảo hành 12 tháng.

Phương châm của chúng tôi là: " Phục vụ tận tình, chất lượng cao, giá cả phù hợp, giao hàng nhanh và bảo hành chu đáo"Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@vnnmart.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: