mở gian hàng miễn phí

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ GRAND GLORY

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ GRAND GLORY

Khu vực: Toàn quốc
Địa chỉ: 906 Lac Long Quân, Quận Tân Bình
Điện thoại: 08.3861.7585 - 0906732906
Email: phamha060690@gmail.com
Website: http://www.grandglory.vn
Người liên hệ: Phạm Huỳnh Như Hạ
Ngày đăng: 09-12-2014
Lượt truy cập: 2555

Công Ty International Grand Glory được thành lập vào năm 2013, là một công ty mới thành lập với 100permil vốn trong nước. Mặc dù, công ty mới được thành lập trong thời gian ngắn, nhưng người sáng lập đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cân điện tử tại Đài Loan và Nhật Bản. Vào năm 2012, Grand Glory đã bắt đầu hợp tác với Nhật Bản để thiết kế ra nhiều mẫu cân điện tử hoạt động trong những môi trường khác nhau. Và bắt đầu từ năm 2014, Grand Glory hợp ...Công Ty International Grand Glory được thành lập vào năm 2013, là một công ty mới thành lập với 100‰ vốn trong nước. Mặc dù, công ty mới được thành lập trong thời gian ngắn, nhưng người sáng lập đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cân điện tử tại Đài Loan và Nhật Bản. Vào năm 2012, Grand Glory đã bắt đầu hợp tác với Nhật Bản để thiết kế ra nhiều mẫu cân điện tử hoạt động trong những môi trường khác nhau. Và bắt đầu từ năm 2014, Grand Glory hợp tác với nhà sản xuất cân điện từ hàng đầu Đài Loan với hơn 30 năm kinh nghiệm để chế tạo ra cân điện tử mang thương hiệu riêng của công ty : cân điện tử eHakari, trụ sở công ty đặt ở Việt Nam và thương hiệu eHakari được tiếp thị trên toàn cầu.

Ngoài ra, Grand Glory cũng được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Đại Học Kỹ Thuật Colon - Đức để thiết kế, sản xuất những mặt hàng cân điện tử chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp như cân sàn, cân xe tải, cân đếm...có thể đáp ứng mọi nhu cầu về đo lường trong lĩnh vực công nghiệp.

Tổng công ty International Grand Glory được thành lập tại TP.HCM vào năm 2013 và Chi Nhánh đầu tiên được thành lập tại Bình Dương. Tuy nhiên, Grand Glory có mạng lưới nhân viên kỹ thuật rộng khắp các tỉnh phía Nam như Đồng Nai,Vũng Tàu, Cần Thơ...Vào năm 2015-2016, Grand Glory sẽ mở Chi Nhánh ở miền Bắc và miền Trung để có thể mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Công ty International Grand Glory luôn hoạt động với phương châm duy trì thái độ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, gía cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng. Grand Glory là sự lụa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu về đo lường.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: