mở gian hàng miễn phí

Công ty Cổ phần Banhay

Công ty Cổ phần Banhay

Khu vực: Toàn quốc
Địa chỉ: 25, Ngõ 179/64, Đường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai
Điện thoại: 0462840497 - 0986558628
Fax: 0462840497
Email: info.banhay@gmail.com
Website: http://www.banhay.com
Người liên hệ: Nguyễn Vũ Bão
Ngày đăng: 03-05-2013
Lượt truy cập: 2226

GIỚI THIỆU www.banhay.com Banhay.com là một website TMĐT. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí hợp lý và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn trên mạng. Thực hiện chiến lược xây dựng Banhay.com trở thành một website TMĐT mua sắm an toàn, tiện lợi và là nơi cung cấp website chuyên nghiệp uy tín được yêu thích ở Việt Nam, chúng tôi đã có kế ...GIỚI THIỆU
www.banhay.com
Banhay.com là một website TMĐT. Phương châm của chúng tôi là tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí hợp lý và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn trên mạng.
Thực hiện chiến lược xây dựng Banhay.com trở thành một website TMĐT mua sắm an toàn, tiện lợi và là nơi cung cấp website chuyên nghiệp uy tín được yêu thích ở Việt Nam, chúng tôi đã có kế hoạch đầu tư toàn diện, đặc biệt trong đó chú trọng đến việc phát triển mạng xã hội tích hợp với thương mại điện tử.
Chúng tôi tự hào sẽ là nơi mang đến cho doanh nghiệp nhiều tính năng thú vị với sự tương tác giao lưu rất lớn giữa khách hàng và người bán. Quản lý website đơn giản, tiện ích, dễ sử dụng với chi phí hợp lý. Quý khách có thể cảm nhận được sự thú vị, tiện ích và sự khác biệt khi đến với Banhay.com.

Mô tả hoạt động :
Banhay.com hoạt động theo mô hình siêu thị - chợ điện tử với mục tiêu cung cấp website, gian hàng chuyên nghiệp cho các công ty ở mức giá phù hợp. Chúng tôi cung cấp website, gian hàng với chất lượng dịch vụ cao, mẫu giao diện phong phú, quản lý website thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp, sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi trên trang banhay.com.
Tầm nhìn :
- Trở thành website mua sắm trực tuyến thân thiện, uy tín, an toàn và là hệ thống website lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
- Trở thành nhà cung cấp website tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Sứ mệnh :
- banhay.com giúp người dùng tiếp cận cách thức mua hàng trực tuyến đang rất phổ biến và nhanh chóng trên thế giới hiện nay.
- banhay.com giúp các doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, cũng như lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn có được một website trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả trong việc phát triển kinh doanh trên Internet.www.banhay.comTiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: