mở gian hàng miễn phí

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia

Khu vực: Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, số 348 đường Bưởi, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0462746316 - 0439940779
Email: pgdecor8@gmail.com
Website: http://pgdecor.net
Người liên hệ: Phan Thành Nam
Ngày đăng: 15-01-2015
Lượt truy cập: 2526
Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia Phangia., JSC là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Nội thất các công trình dân dụng. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư từ trung đến cao cấp và nội thất văn phòng làm việc. Với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các ...Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia (Phangia.,JSC) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2012, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Nội thất các công trình dân dụng. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư từ trung đến cao cấp và nội thất văn phòng làm việc.
Với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các doanh nghiệp cùng ngành đi trước. Phangia.,JSC mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tư vấn đáng giá, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi không gian tạo nên đều có những nét đặc sắc riêng, bằng sự kết hợp hài hòa giữa tư duy sáng tạo của người thiết kế với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Việc triển khai thi công cũng là thế mạnh của Phangia.,JSC thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác mạnh, có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm việc chuyên nghiệp là những vấn đề chúng tôi luôn luôn ghi nhớ để thực hiện, nhằm cùng khách hàng tạo dựng nên những không gian sống, làm việc hiệu quả, tiện lợi, sang trọng, thông minh và tích kiệm
Ngoài lĩnh vực trọng tâm trên, trong tương lai gần Phangia.,JSC định hướng sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất mới như: Đá dán trang trí, tấm ốp tường 3D, kính hoa văn,... nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc hoàn thiện nội thất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu khách hàng.
Với phương trâm tôn trọng giá trị và quyền lợi của khách hàng, Phangia.,JSC luôn đặt sự hài lòng,sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết, nhằm xây dựng hình ảnh công ty ngày càng tốt đẹp và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: