mở gian hàng miễn phí

Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng

Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng

Khu vực: Bình Định
Địa chỉ: 107f Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Đình
Điện thoại: 0563629825
Fax: 056 6252257
Email: thanhhungpimex@gmail.com
Người liên hệ: Trần Thị Tiến
Ngày đăng: 18-05-2016
Lượt truy cập: 2104
Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng

Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu phân bón và sản xuất, chế biến, kinh doanh xuất khẩu nông sản lớn nhất khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế biến, kinh doanh xuất khẩu hàng nông sản sắn lát khô, tinh bột sắn, bã sắn sấy, ngô hạt, bột ngô, … Thị trường xuất khẩu chính của Công ty Trung quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines, ...Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu phân bón và sản xuất, chế biến, kinh doanh xuất khẩu nông sản lớn nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.
Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế biến, kinh doanh xuất khẩu hàng nông sản: sắn lát khô, tinh bột sắn, bã sắn sấy, ngô hạt, bột ngô,… Thị trường xuất khẩu chính của Công ty: Trung quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines, Hồng Kông,.. với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 7 triệu USD. Đồng thời kinh doanh phân bón là một trong những mặt hàng kinh doanh chủ đạo của Công ty với số lượng nhập khẩu trung bình hàng năm khoảng 70.000 tấn, cung ứng cho thị trường trong nước đặc biệt là khu vực Miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên. Với nguồn khách hàng ổn định trên 300 đại lý tiêu thụ hàng hoá. Rất nhiều tập đoàn lớn về sản xuất kinh doanh phân bón của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc , Singapopre.. là đối tác truyền thống của Công ty.
Sau 6 năm xây dựng và phát triển, thực hiện chủ trương đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty đã không ngừng phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh: nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất phân bón NPK, sản xuất chế biến nông sản nhằm tạo những bước đột phá để từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của công ty trong thị trường.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: