mở gian hàng miễn phí

Công ty TNHH MTV Thiện Oanh

Công ty TNHH MTV Thiện Oanh

Khu vực: Toàn quốc
Địa chỉ: 1/13/1 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q. Tân Bình, Tp.hcm
Điện thoại: 0935980285
Email: thaoduocthiennhienvn@gmail.com
Website: http://thaoduocthiennhien.com.vn
Người liên hệ: Miss Oanh
Ngày đăng: 28-09-2015
Lượt truy cập: 1966
Công ty TNHH MTV Thiện Oanh

Với vị thế là công ty Việt Nam hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảo được từ thiên nhiên, Công ty TNHH MTV THIỆN OANH đã thực hiện và giám sát chặt chẽ trên toàn bộ tất cả các khâu từ nhập khẩu, làm sạch, đóng gói và vận chuyển đều. Chúng tôi tâm niệm Sức khỏe là vốn quý của con người, có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể có nền tảng vững chắc để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt. Với mục đích ...Với vị thế là công ty Việt Nam hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảo được từ thiên nhiên, Công ty TNHH MTV THIỆN OANH đã thực hiện và giám sát chặt chẽ trên toàn bộ tất cả các khâu từ nhập khẩu, làm sạch, đóng gói và vận chuyển đều.

Chúng tôi tâm niệm “Sức khỏe là vốn quý của con người”, có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể có nền tảng vững chắc để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt. Với mục đích nâng cao sức khỏe con người, Cty TNHH MTV THIỆN OANH đã và đang cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tiên phong là sản phẩm Hạt Methi Ấn Độ, Hạt Chia Mỹ, Vỏ Hạt Mã Đề, Hạt Diêm Mạch (Hạt Quinoa) và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, từ đó phòng bệnh và hỗ trợ chữa bệnh một cách hiệu quả. Những sản phẩm đó được chúng tôi lựa chọn từ các tổ chức uy tín hàng đầu ở Ấn Độ, Mỹ. Bên cạnh đó, Cty TNHH MTV THIỆN OANH còn có một đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng tham khảo các vấn đề có liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là mang tới cho khách hàng thể chất sung mãn, tinh thần thoải mái, nhiều hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng tôi mang tới cho khách hàng những sản phẩm sức khỏe thích hợp để làm quà biếu gửi đến các thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè và đối tác. Chúng tôi cam kết đạt được mục tiêu đó bằng đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên, tận tình, giàu kinh nghiệm.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: