mở gian hàng miễn phí

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đỉnh Việt

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đỉnh Việt

Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 132 Đường Số 18, Ấp 2, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh
Điện thoại: 22443084 - 0909396838
Email: dinhvietmedical@yahoo.com
Website: http://www.dinhvietmedical.com
Người liên hệ: Võ Anh Kiệt
Ngày đăng: 31-08-2015
Lượt truy cập: 1982
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đỉnh Việt

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỈNH VIỆT NHẬP KHẨU amp PHÂN PHỐI VẬT TƯ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP NK amp PP Túi ép tiệt trùng y tế Găng tay y tế VN, Malaysia Vật tư khoa chống nhiễm khuẩn – Dung dịch tiệt khuẩn – Giấy gói y tế Crepe paper – Trang phục phòng mổ Vật tư tiêu hao dành cho bệnh viện, phòng khám đa khoa, nha khoa img mainimage src httpsh5fjma ch3301.files.1drv.comy3pEb1NV6PM3R9FLW1loeANjAJhDmpptGsSV7EemQJ fTZ4ePFxyYitUalnQwipFqMTw8Qw_pCH6r5nRXJsYyI8sx4gxUDHHAAKFkd76iwSLQTaGnzuysLR9D13q6QE8swdbz6zTA5zN18onM_Mz pbqLqJcVD5EQLA8ZqqaOL6uWwBarner Tong Hop SP DINHVIET.jpgpsid1 ...CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỈNH VIỆT NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI VẬT TƯ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP


“ NK & PP Túi ép tiệt trùng y tế - Găng tay y tế VN, Malaysia - Vật tư khoa chống nhiễm khuẩn – Dung dịch tiệt khuẩn – Giấy gói y tế Crepe paper – Trang phục phòng mổ - Vật tư tiêu hao dành cho bệnh viện, phòng khám đa khoa, nha khoa”
Image
––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––
DinhVietMedical Co.,Ltd là nhà nhập khẩu và phân phối Túi ép tiệt trùng y tế chất lượng cao từ các thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới như : Thương hiệu WIPAK, MPACK, PERFECTION của Đức, Trung Quốc...v.v

Túi ép tiệt trùng Thương hiệu WIPAK, MPACK, PERFECTION được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và mới nhất. Các sản phẩm trải qua các quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Quốc tế liên quan trong lĩnh vực bao gói y tế như tiêu chuẩn Châu Âu EN 868, ISO 9001, ISO 13485, ISO 11607,FDA…

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất hơn 100 Quốc gia bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Á, Đông Nam Á.
Túi gồm 1 lớp giấy và một lớp phim trong suốt được ép dính bằng mép hàn dọc biên. Lớp phim được cấu tạo bởi chất liệu composite đa lớp mềm mại (PETP/PP) dày 52 micron. Lớp phim là hàng rào tuyệt đối giúp ngăn cản các phần tử mang vi khuẩn như bụi và ẩm lọt vào bên trong bao gói.
Lớp giấy và phim được nhập khẩu từ hãng giấy nỗi tiếng của PHÁP Argo Wiggins. Với chất liệu 100‰ cellulose kết hợp với chất chống thấm để không thấm nước, không mùi, không độc, không tơ sợi, thân thiện với môi trường. Giấy có định lượng 60g/m2 với độ thấm khí Bendtsen porosity 500 – 800ml/phút/dm2 cho phép khí thấm vào trong bao gói trong quá trình tiệt khuẩn và điều đó là đồng nghĩa với việc giảm khả năng xâm nhập của vi khuẩn qua lớp giấy, đảm bảo duy trì sự vô khuẩn của dụng cụ bên trong bao gói sau khi tiệt khuẩn.
Mép hàn của túi Perfection luôn đảm bảo kín, vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.Có 2 loại chỉ thị được in trên mép hàn dùng cho 2 phương pháp tiệt khuẩn: hơi nướcvà khí EO. Sự chuyển màu của chỉ thị rõ ràng, đồng đều và ổn định.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: