mở gian hàng miễn phí

Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Liên Quốc

Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Liên Quốc

Mã số thuế: 4201677984
Khu vực: Toàn quốc
Địa chỉ: 1950 Đại Lộ Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa
Điện thoại: 0868656088
Email: vantailienquoc@gmail.com
Website: http://vantailienquoc.com
Người liên hệ: Lê Chí Cường
Ngày đăng: 10-03-2017
Lượt truy cập: 1466
Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Liên Quốc

Công ty TNHH TM – DV Vận Tải Liên Quốc là một công ty uy tín, năng động hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá đường bộ. Chúng tôi tự hào cung cấp một dịch vụ vận tải hàng hoá hoàn hảo, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hoá nội địa, với khu vực hoạt động mạnh nhất là Nam Trung Bộ Tp. HCM – Tây Nguyên. Vận Tải Liên Quốc là đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở các cảng, công trình, nhà máy … vận ...Công ty TNHH TM – DV Vận Tải Liên Quốc là một công ty uy tín, năng động hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá đường bộ. Chúng tôi tự hào cung cấp một dịch vụ vận tải hàng hoá hoàn hảo, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hoá nội địa, với khu vực hoạt động mạnh nhất là Nam Trung Bộ - Tp. HCM – Tây Nguyên.
Vận Tải Liên Quốc là đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở các cảng, công trình, nhà máy … vận chuyển hàng đi các tỉnh cho các khách hàng trong nước. Là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã đầu tư đội ngũ xe tải gồm đủ chủng loại, đặc biệt là xe có trọng tải 20 tấn. Tất cả xe tải vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS, để dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, nhân lực ... nhằm mở rộng và nâng cao dịch vụ vận tải để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự thành công của Công ty chúng tôi. Với phương châm "Uy tín tạo nên giá trị" Vận Tải Liên Quốc sẽ tiếp tục khẳng đinh, phát triển để mang lại cho Khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất, hiệu quả nhất với giá thành hợp lý nhất.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp & lựa chọn cho quý khách dịch vụ vận tải an toàn, chuyên nghiệp nhất.
Trân trọng cảm ơn !Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: