mở gian hàng miễn phí

Mtl Logistics Co., Ltd

Mtl Logistics Co., Ltd

Khu vực: Toàn quốc
Địa chỉ: Lầu 4, Phòng 408, Công Viên Phần Mềm Đà Nẵng, 15 Quang Trung, Q.hải Châu, Tp. Đà
Điện thoại: 08.3843399
Fax: (+84)-8 39.435.532
Email: p.congthai1602@gmail.com
Website: http://mtl.com.vn
Người liên hệ: Phạm Công Thái
Ngày đăng: 04-10-2016
Lượt truy cập: 1809
Mtl Logistics Co., Ltd

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế và quốc nội hàng đầu trên thị trường Logistics Việt Nam, Mtl Logistics Co., Ltd được xây dựng và phát triển dựa trên nội lực năng động của một công ty trẻ cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Với hệ thống công ty, các chi nhánh và các văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm trên khắp cả nước, từ Tp.HCM, Hà Nội và văn phòng đại diện tại ...Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế và quốc nội hàng đầu trên thị trường Logistics Việt Nam, Mtl Logistics Co., Ltd được xây dựng và phát triển dựa trên nội lực năng động của một công ty trẻ cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với hệ thống công ty, các chi nhánh và các văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm trên khắp cả nước, từ Tp.HCM, Hà Nội và văn phòng đại diện tại miền trung – Đà Nẵng; quy mô hoạt động lớn được vận hành bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhạy bén với thị trường logistics. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với mạng lưới logistics quốc tế đáng tin cậy tại hầu khắp mọi điểm đến trên toàn cầu, từ khu vực châu Á đến Mỹ, châu Âu, châu Phi, Australia. Tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất của một công ty hoạt động về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi – đến các cảng biển, sân bay cũng như các điểm đến tại khắp nơi trên thế giới theo yêu cầu của quý khách bằng tiêu chuẩn cao, đảm bảo gia tăng giá trị cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng bằng tiêu chí tiêu chuẩn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo uy tín và chi phí cạnh tranh. Hiện tại, chúng tôi đang cung ứng các dịch vụ trong ngành logistics nhằm hướng tới việc xây dựng công ty theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dịch vụ cũng như mạng lưới cung ứng liên kết chặt chẽ bằng sự kết nối dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

Giao/nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không.
Giao/nhận vận chuyển quốc nội bằng đường biển/đường hàng không/đường bộ.
Dịch vụ vận chuyển đa phương thức.
Dịch vụ giao/nhận hàng hóa đến tận nơi.
Dịch vụ khai thuế Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu, thủ tục Hải quan cho khách hàng.
Dịch vụ cho thuê và môi giới tàu.
Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan/kho chứa hàng.
Để có thể vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến hầu khắp các điểm đến trên toàn cầu, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều đối tác là những tổ đơn vị, tổ chức uy tín trong ngành logistics, từ các hãng hàng không tiêu chuẩn cao đến những hàng tàu quốc tế, các sân bay, cảng biển, các kho bãi trong cũng như ngoài nước. Nhằm góp một phần gia tăng giá trị cho khách hàng, Mtl Logistics Co., Ltd đang không ngừng trau dồi bản thân, nâng cao nghiệp vụ, tăng cường khả năng kết nối trên con đường phát triển bền vững, xứng đáng là “người vận chuyển” đáng tin cậy của quý khách.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: