mở gian hàng miễn phí

Showroom V Lighting

Showroom V Lighting

Khu vực: Toàn quốc
Địa chỉ: 92 A Phan Châu Trinh Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: 05113991127 - 0902728984
Email: nguyentruonglinhvn@gmail.com
Website: http://vlighting.vn
Người liên hệ: Nguyễn Trường Linh
Ngày đăng: 27-09-2016
Lượt truy cập: 1296

Vĩnh Khang Decor Công ty TNHH trang trí Vĩnh Khang thương hiệu V Lighting xin kính chào quý khách V Lighting là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất đèn trang trí pha lê cao cấp Scholer Crystal của Áo. Công ty chúng tôi chuyên Sản xuất đèn trang trí theo ý tưởng và bản vẽ của khách hàng. Logo công ty, Hình thù 3d bằng pha lê, hình dạng các loại...v..v bằng pha lê Nhận sản xuất tất cả các loại đèn trang trí và tất cả kích thước khách ...Vĩnh Khang Decor
Công ty TNHH trang trí Vĩnh Khang thương hiệu V Lighting xin kính chào quý khách !
V Lighting là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất đèn trang trí pha lê cao cấp Scholer Crystal của Áo. Công ty chúng tôi chuyên:

* Sản xuất đèn trang trí theo ý tưởng và bản vẽ của khách hàng. ( Logo công ty, Hình thù 3d bằng pha lê, hình dạng các loại...v..v bằng pha lê)
* Nhận sản xuất tất cả các loại đèn trang trí và tất cả kích thước khách hàng đưa ra.
* Cung cấp các loại phụ kiện đèn cho các đại lý các công trình cần số lượng.
* Tư vấn thiết kế đèn trang trí cho nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự .. v..v (Miễn phí hoàn toàn)
* Sửa chữa và vệ sinh đèn cũ đèn đã qua sử dụng lâu năm. (Phần này tính phí khi không phải khách hàng mua đèn ở V Lighting, sẽ miễn phí vệ sinh và bảo trì 1 năm cho khách hàng mua hàng tại V Lighting)
* Về phía khách hàng: Có thể xem mẫu và đưa ra ý tưởng thay đổi mẫu, hình dáng và loại pha lê thì công ty chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của các bạn và sản xuất theo yêu cầu với thời gian sản xuất từ 3 đến 5 ngày.

Đến với V Lighting các bạn sẽ tìm cho mình được những mẫu đèn phù hợp căn nhà của bạn. Nó mang một vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nhắc đến V Lighting là nhắc đến những mẫu đèn độc được khách hàng đặt theo yêu cầu về mẫu mã kích thước, kiểu dáng và sở thích riêng độc đáo bằng pha lê của Áo. V Lighting đã đưa đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng gần xa, uy tín và chất lượng, ý tưởng độc đáo hàng đầu Việt Nam.

Những sản phẩm đèn với những kích thước khủng lấp lánh với hàng ngàn viên pha lê. Công ty chúng tôi luôn muốn đem tất cả sự tinh túy và tâm huyết nghề nghiệp đến với các quý khách hàng.

Hãy đem sự tinh túy của V Lighting đến với ngôi nhà của bạn.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến V Lighting. Chúc Quý khách hàng sẽ tìm cho mình được sản phẩm đèn phù hợp với ngôi nhà theo ý muốn.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 0329.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: