SẢN PHẨM: 0

U xơ tiền liệt tuyến - bệnh khó nói của đàn ông

Danh mục: Sức khỏe, đời sống
Địa chỉ: P204, N2a, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.39393620 - 0964.622.600
Email: duocphamphytosante@gmail.com
Người đăng: Công ty dược phẩm Phytosanté Việt Nam
Ngày đăng: 20-11-2013
Lượt truy cập: 1635
(Click vào ảnh để xem ảnh phóng lớn)
Rao vặt ưa thích
Thông tin chi tiết

bBào chế PhytoProst có gì đặc biệt b PhytoProst được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược bằng công nghệ tiên tiến của PhytoSanté nên đảm bảo sự ổn định và phát huy tối đa tác dụng của các thành phần hoạt chất. PhytoProst là sản phẩm kế thừa và phát huy bài thuốc độc đáo của y học phương Đông trong điều trị rối loạn tiểu tiện ở người u xơ tiền liệt tuyến của PhytoSanté. bPhytoProst tác dụng trên UXTLT như thế nào bbr ...

Bào chế PhytoProst có gì đặc biệt ?

- PhytoProst được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược bằng công nghệ tiên tiến của PhytoSanté nên đảm bảo sự ổn định và phát huy tối đa tác dụng của các thành phần hoạt chất.

- PhytoProst là sản phẩm kế thừa và phát huy bài thuốc độc đáo của y học phương Đông trong điều trị rối loạn tiểu tiện ở người u xơ tiền liệt tuyến của PhytoSanté.

PhytoProst tác dụng trên UXTLT như thế nào ?

PHYTOPROST giúp cải thiện rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân UXTLT theo các cơ chế sau:

- Làm giảm sự phì đại tuyến tiền liệt, là nguyên nhân chủ yếu gây bí tiểu tiện ở người UXTLT: Radix Rehmanniae Ext (Chiết xuất Sinh địa), Resina myrrhae Ext (Chiết xuất một dược), Rhizoma cimicifugae Ext (Chiết xuất Thăng ma): Có tác dụng chống viêm, giảm sự phì đại của TLT. Các nghiên cứu chi ra rằng, Radix Rehmanniae Ext có tác dụng chống viêm kiểu cocticoit nhưng không làm ức chế hoặc teo tuyến thượng thận.

- Tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm. Nhiễm khuẩn và nấm là tình trạng thường thấy ở người UXTLT, gây nên hội chứng kích thích trên bệnh nhân. Các thành phần như: Sclerotium Poriae Cocos Ext (Chiết xuất Phục linh), Flos Lonicerae Ext (Chiết xuất Kim ngân hoa), Resina myrrhae Ext (Chiết xuất một dược) có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, cải thiện tình trạng viêm nhiễm do ứ đọng nước tiểu ở bàng quang.

- Tác dụng lợi tiểu, làm tăng khả năng bài tiết nước tiểu, giảm tình trạng nhiễm độc do bài tiết nước tiểu kém. Các thành phần có tác dụng trên là: Polyporus Ext (Chiết xuất Trư linh), Sclerotium Poriae Cocos Ext (Chiết xuất Phục linh), Rhizoma Alismatis Ext (Chiết xuất Trạch tả), Folium Bambasae Ext (Chiết xuất Trúc diệp) .

* Theo Y học phương Đông:

PHYTOPROST có tác dụng nâng cao và điều hòa hoạt động các tạng chức năng là Thận, Phế, Tỳ. Đó được coi như tác dụng vào nguyên nhân gây bệnh UXTLT, rối loạn tiểu tiện ở đàn ông trung và cao niên (Chứng Long bế).

PHYTOPROST có những tác dụng gì tới UXTLT ?


- Làm giảm số lần đi tiểu.

- Cải thiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt.

- Làm tia nước tiểu mạn hơn.

- Đi tiểu dễ hơn.

- Làm giảm phì đại và ngăn ngừa UXTLT

- Cải thiện giấc ngủ, cải thiện thể trạng cho bệnh nhân.

Sử dụng PHYTOPROST cho những trường hợp nào ?


Nên sử dụng PHYTOPROST trong những trường hợp sau:

- Những người đã được chẩn đoán là UXTLT, giai đoạn cần điều trị nội khoa.

- Nam giới ở độ tuổi trung và cao niên, có các biểu hiện rối loạn tiểu tiện như: Tiểu ngập ngừng, cảm giác tiểu không hết, tiểu nhiều lần, số lượng nước tiểu mỗi lần ít, tiểu thành nhiều tia, tiểu buốt, tiểu rắt

- Những bệnh nhân UXTLT đã hoặc đang điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa, cần sử dụng thêm PHYTOPROST để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện.

Liều dùng PHYTOPROST như thế nào ?

- Uống ngày 2 lần, sáng và chiều, mỗi lần 2 – 3 viên. Uống sau khi ăn.

Sử dụng PHYTOPROST trong bao lâu?


Có thể uống nhiều đợt, mỗi đợt 1 kéo dài 1 đến 3 tháng. Mỗi năm có thể uống nhắc lại 2 đến 3 đợt.

Sử dụng PHYTOPROST có an toàn không ?

- PHYTOPROST được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, kể cả khi bệnh nhân sử dụng liên tục và dài ngày.

Rao vặt, tuyển dụng miễn phí | Danh bạ doanh nghiệp, quảng cáo rao vặt miễn phí | Danh bạ doanh nghiệp, rao vặt miễn phí
Lượt truy cập: 25580