mở gian hàng miễn phí

Chuyên mục hỏi đáp cắt bao quy đầu

Chuyên mục hỏi đáp cắt bao quy đầu

Nơi rao: Giới Thiệu
Địa chỉ: Hn
Điện thoại: 0977397846 - 0977397846
Email: langnt001@gmail.com
Nick Yahoo: - maimaimottinhyeu829
Nick Skype:  thanhlang
Người đăng: thanhlang
Ngày đăng: 01-07-2016
Lượt truy cập: 1212
no image
(Không có ảnh trong tin này)
Tin rao ưa thích

27 tuổi có nên cắt bao quy đầu Mình năm nay 27 tuổi mà chưa cắt bao quy đầu, không rõ việc không cắt bao quy đầu có sao không và có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục vợ chồng không. img mainimage src httpbaoquydau212.commediaimageshinh anh bao quy dau .jpg alt Image Hiện tại mình đã có bạn gái và 2 đứa vẫn giữ gìn cho nhau tới ngày cưới. Mình đọc báo nhiều thấy hầu như toàn nói các lợi ích khi cắt bao quy đầu mà chưa thấy nói ...27 tuổi có nên cắt bao quy đầu

Mình năm nay 27 tuổi mà chưa cắt bao quy đầu, không rõ việc không cắt bao quy đầu có sao không và có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục vợ chồng không.

Image

Hiện tại mình đã có bạn gái và 2 đứa vẫn giữ gìn cho nhau tới ngày cưới. Mình đọc báo nhiều thấy hầu như toàn nói các lợi ích khi cắt bao quy đầu mà chưa thấy nói không cắt có dính sao không? Mình chưa cắt bao quy đầu, nó hơi dài nhưng mình vẫn vệ sinh sạch sẽ và vẫn kéo nó tụt xuống được, chỉ lúc cương có hơi khó chịu.

Mình thấy lúc bình thường có bao quy đầu rất dễ chịu do nó không mắc cọ xát với bên ngoài. Không rõ việc không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến ân ái vợ chồng sau này không. (Tuan).

Trả lời:

Thân chào bạn,

Bình thường, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài "cậu nhỏ" (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi "cậu nhỏ" cương cứng để lộ ra phần quy đầu.

>> Việc cắt bao quy đầu là cách chữa tốt nhất nếu như bạn bị mắc một trong những bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Địa chỉ nào có cách chữa hẹp bao quy đầu có thể đảm bảo được các vấn đề như: ko đau, không để lại seo không? Không phải phòng khám nào cũng đủ các trang thiết bị để giúp bệnh nhân hài lòng. Cắt bao quy đầu cũng có thể là một cách lột bao quy đầu cho các bạn nam ở tuổi dậy thì. Giúp cho duơng vat bạn nam có thể phát triển bình thường

Ở một vài thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu "của quý" chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu, không thể lộn lên được thì được coi là hẹp bao quy đầu. hiện tượng bao quy đầu dài là miệng bao quy đầu gần với lỗ liệu đạo nhưng vẫn có khả năng lộn lên được.

Khi bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài, nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Theo thời gian có khả năng gây viêm nhiễm quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống tình dục, thậm chí gây ung thư "cậu nhỏ".

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không mắc tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có khả năng sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù bởi vì thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Việc cắt bao quy đầu có lợi ích là giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm "cậu nhỏ". tuy vậy , tùy theo tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nên khi phẫu thuật có khi không đạt yêu cầu có khả năng dẫn tới giảm khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục vì lớp da đã bị cắt bỏ ấy đôi khi có liên kết với một số dây thần kinh khoái cảm.
Trong tình huống của bạn, có thể không cần phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu nó không tác hại gì đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Điều quan trọng là luôn nhớ chú ý vệ sinh sạch sẽ bạn nhé.

Chúc bạn dồi dào sức khỏe.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

TIN CÙNG THÀNH VIÊN
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 

TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@vnnmart.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: