mở gian hàng miễn phí

Mẫu cửa cuốn nhập khẩu

Mẫu cửa cuốn nhập khẩu

Nơi rao: Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 101 Bình Long - Bình Hưng Hòa A- Bình Tân - Hcm
Điện thoại: 0862808808 - 0938092190
Email: phuongup4@gmail.com
Nick Yahoo: - thuphuong_octieu
Người đăng: Thuphuong
Ngày đăng: 16-05-2015
Lượt truy cập: 714
no image
(Không có ảnh trong tin này)
Tin rao ưa thích

Hiện nay, khi các phương tiện giao thông cá nhân ngày càng phát triển thì theo đó gara trở thành một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đòi hỏi được quan tâm một cách xứng đáng. Do vậy, cửa gara, với chức năng bảo vệ và tính chất đóng mở nhiều lần trong ngày đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của chủ nhân. Hiện nay, khi các phương tiện giao thông cá nhân ngày càng phát triển thì theo đó gara trở thành một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đòi hỏi được ...Hiện nay, khi các phương tiện giao thông cá nhân ngày càng phát triển thì theo đó gara trở thành một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đòi hỏi được quan tâm một cách xứng đáng.

Do vậy, cửa gara, với chức năng bảo vệ và tính chất đóng mở nhiều lần trong ngày đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của chủ nhân.
Hiện nay, khi các phương tiện giao thông cá nhân ngày càng phát triển thì theo đó gara trở thành một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đòi hỏi được quan tâm một cách xứng đáng. Do vậy, cửa cuốn, với chức năng bảo vệ và tính chất đóng mở nhiều lần trong ngày đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của chủ nhân. Trên cơ sở lấy yếu tố chất lượng, sự an toàn và tiện dụng làm những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn cửa gara, đã cung cấp cho thị trường Việt Nam một giải pháp đáng tin cậy. Đó là cửa gara tự động làm bằng nhôm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và được lắp ráp bởi. Ngoài việc sử dụng nhôm, một chất liệu không bị bào mòn, nhà sản xuất còn phủ lên bề mặt những thanh profile một lớp men sứ dày chất lượng cao. Do đó, với cửa cuốn nhôm cuốn tự động , sẽ không còn phải băn khoăn về việc sơn phủ lại bề mặt cửa nhằm bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Những ưu điểm của cửa : - Vận hành êm nhờ hệ thống vận hành không tiếng động LLS theo tiêu chuẩn Châu Âu. - Sử dụng hợp kim nhôm cho toàn bộ hệ thống. - Dễ nâng cấp. - Bảo vệ an toàn, tránh đột nhập. - Vận hành đơn giản và tiện dụng. - Vẻ bề ngoài ấn tượng. - Kích cỡ chính xác đến từng milimet. - Cấu tạo đặc biệt với lớp xốp được ép bên trong khoang rỗng của thanh nhôm làm màn cửa nên có khả năng tạo độ cách âm cách nhiệt cao. - Có giải pháp thích hợp cho mọi tình huống lắp đặt. cửa cuốn - cửa cuốn đài loan - cửa cuốn đức Hiện nay, khi các phương tiện giao thông cá nhân ngày càng phát triển thì theo đó gara trở thành một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đòi hỏi được quan tâm một cách xứng đáng.

Do vậy, cửa gara, với chức năng bảo vệ và tính chất đóng mở nhiều lần trong ngày đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của chủ nhân.
Hiện nay, khi các phương tiện giao thông cá nhân ngày càng phát triển thì theo đó gara trở thành một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, đòi hỏi được quan tâm một cách xứng đáng. Do vậy, cửa cuốn, với chức năng bảo vệ và tính chất đóng mở nhiều lần trong ngày đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của chủ nhân. Trên cơ sở lấy yếu tố chất lượng, sự an toàn và tiện dụng làm những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn cửa gara, đã cung cấp cho thị trường Việt Nam một giải pháp đáng tin cậy. Đó là cửa gara tự động làm bằng nhôm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và được lắp ráp bởi. Ngoài việc sử dụng nhôm, một chất liệu không bị bào mòn, nhà sản xuất còn phủ lên bề mặt những thanh profile một lớp men sứ dày chất lượng cao. Do đó, với cửa cuốn nhôm cuốn tự động , sẽ không còn phải băn khoăn về việc sơn phủ lại bề mặt cửa nhằm bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Những ưu điểm của cửa : - Vận hành êm nhờ hệ thống vận hành không tiếng động LLS theo tiêu chuẩn Châu Âu. - Sử dụng hợp kim nhôm cho toàn bộ hệ thống. - Dễ nâng cấp. - Bảo vệ an toàn, tránh đột nhập. - Vận hành đơn giản và tiện dụng. - Vẻ bề ngoài ấn tượng. - Kích cỡ chính xác đến từng milimet. - Cấu tạo đặc biệt với lớp xốp được ép bên trong khoang rỗng của thanh nhôm làm màn cửa nên có khả năng tạo độ cách âm cách nhiệt cao. - Có giải pháp thích hợp cho mọi tình huống lắp đặt. cửa cuốn - cửa cuốn đài loan - cửa cuốn đứcTiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

TIN CÙNG THÀNH VIÊN
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
 [1] []  

TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
 [1] []  
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@vnnmart.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: