mở gian hàng miễn phí

Samsung giới thiệu Máy điều hoà Inverter 8 cực đầu tiên trên thế giới tại Việt N

Samsung giới thiệu Máy điều hoà Inverter 8 cực đầu tiên trên thế giới tại Việt N

Nơi rao: Máy Lạnh Triều An
Địa chỉ: 90 ngày
Điện thoại: 0909090622 - 0909090622
Email: trieuandaikin@gmail.com
Người đăng: Ngu
Ngày đăng: 23-06-2016
Lượt truy cập: 1297
no image
(Không có ảnh trong tin này)
Tin rao ưa thích

SamSung được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm điện máy tiêu dùng lớn nhất, uy tín nhất trên Thế giới. Không những vậy, trong nhiều năm qua hãng luôn tìm tòi, nghiên cứu để mang đến những giải pháp tốt nhất đến người tiêu dùng. Trong đó dòng máy điều hoà Inverter 8 cực là một ngôi sao sáng trong bầu trời quotmáy lạnhquot năm nay. [​IMG]​ Ở Việt Nam, trong khoảng thời gian hè về thì nhiệt độ luôn ở mức cao và gây ...SamSung được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm điện máy tiêu dùng lớn nhất, uy tín nhất trên Thế giới. Không những vậy, trong nhiều năm qua hãng luôn tìm tòi, nghiên cứu để mang đến những giải pháp tốt nhất đến người tiêu dùng. Trong đó dòng máy điều hoà Inverter 8 cực là một ngôi sao sáng trong bầu trời "máy lạnh" năm nay.

[​IMG]​

Ở Việt Nam, trong khoảng thời gian hè về thì nhiệt độ luôn ở mức cao và gây nhiều cảm giác khó chịu cho mọi người. Và trong giai đoạn này các dòng sản phẩm máy điều hoà, máy lạnh luôn thu hút sự chú ý từ các khách hàng gia đình. Sau đây mình gửi đến các bạn Những điểm nổi bật của Dòng điều hoà Samsung Inverter 8 Cực này.THIẾT KẾ TAM DIỆN
Dòng sản phẩm 2016, Samsung nâng cấp thiết kế trên sản phẩm lên một bước ngoặc mới với Thiết kế tam diện mới lạ. Vẻ bề ngoài này đem lại sự các tính cho căn phòng, độc đáo của một món đồ dùng mà nó còn là sự pha trộn hài hoà của những tính năng về hút khí rộng lớn, làm lạnh nhanh sẽ giúp máy hoạt động trơn tru như ý muốn.

[​IMG]​

MÁY NÉN INVERTER 8 CỰC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
Thay vì sử dụng động cơ thông thường là 4 cuộn đồng sẽ được quay quay rotor thì dòng sản phẩm này sẽ có 8 cuộn động quay quanh. Đây là loại máy lạnh đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ máy nén 8 cực như vậy. Nhờ công nghệ độc đáo này thì dòng sản phẩm máy lạnh 2016 đem lại sức mạnh làm lạnh vượt trội. Máy có thể làm lạnh ở những căn phòng có kích thước lớn hơn những sản phẩm cùng phân khúc khác nhanh, mạnh mẽ vượt trội.

[​IMG]
[​IMG]​

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG
Máy lạnh Samsung sở hữu công nghệ máy nén Inverter 8 cực kèm với thiết kế tam diện độc đáo thì khả năng tránh lãng phí về điện năng sẽ được tăng tối đa. Sản phẩm này có thể tiết kiệm hơn đến 68‰ điện năng, nhưng hiệu suất làm lạnh vẫn được đảm bảo.

TIẾNG ỒN ĐƯỢC GIẢM THIỂU TỐI ĐA
Với cấu tạo đặc biệt của máy nén 8 cực, sự ma sát của máy nén sẽ được đưa đến mức tối thiểu. Vì vậy tiếng ồn và độ rung sẽ giảm đi, máy điều hòa hoạt động êm ái. Độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ được nâng lên.

KHÁC !
Ngoài ra Sản phẩm còn được trang bị những công nghệ độc đáo khác như Chế độ 1 người dùng, Chế độ ngủ thông minh, Chế độ làm mát 2 bước, Công nghệ diệt khuẩn Virus Doctor, công nghệ làm lạnh nhanh và làm lạnh thoải mái, tản nhiệt Durafin.

Dòng sản phẩm đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, được phân phối ở hầu hết tất cả các đại lý kim khí điện máy lớn trong nước, với mức giá từ 8 triệu VND đến 15 triệu VND.Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

TIN CÙNG THÀNH VIÊN
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 

TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@vnnmart.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: