mở gian hàng miễn phí

Tác Dụng Kỳ Diệu Của Việc Ngâm Chân Hàng Ngày

Tác Dụng Kỳ Diệu Của Việc Ngâm Chân Hàng Ngày

Nơi rao: Hà Nội
Địa chỉ: P501, Tòa Nhà Cienco 1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
Điện thoại: 0904551989 - 0989668830
Email: loan.truong@duocson.com
Người đăng: Trương Bích Loan
Ngày đăng: 18-08-2014
Lượt truy cập: 758
no image
(Không có ảnh trong tin này)
Tin rao ưa thích

Ngâm Chân Thảo Mộc Dược Sơn Nhận giao hàng tận nơi Liên hệ số 0989.668.830 0904.551.989 Nhịp sống hiện đại với nhiều bận rộn, áp lực khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bị stress, mất ngủ và không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân. Mỗi tối ngâm chân một lần không chỉ khiến bạn có đôi chân mềm mại mà còn giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Ngâm chân là một trong những biện pháp giúp ...Ngâm Chân Thảo Mộc Dược Sơn
Nhận giao hàng tận nơi
Liên hệ số: 0989.668.830 - 0904.551.989
Nhịp sống hiện đại với nhiều bận rộn, áp lực khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bị stress, mất ngủ và không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân.
Mỗi tối ngâm chân một lần không chỉ khiến bạn có đôi chân mềm mại mà còn giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.
Ngâm chân là một trong những biện pháp giúp cải thiện giấc ngủ. Mỗi ngày ngâm chân bằng nước ấm một lần không chỉ khiến bạn có đôi chân mềm mại mà còn giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày. Nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, đa số mọi người đều có thói quen dùng điều hòa, cùng với việc thường xuyên ăn các thực phẩm lạnh hoặc đông lạnh, thông qua ngâm chân có thể “bài lạnh”, giúp lưu thông các mạch máu.
Liệu trình ngâm chân có các thành phần thảo dược giúp bạn chống lại mỏi mệt, mất ngủ, đau nhức xương khớp, cước khí khi trời lạnh, ra mồ hôi tay chân, lạnh tay chân và thông kinh hoạt huyết. Ngoài ra, thảo dược còn có tác dụng tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật, rất thích hợp cho những người thận yếu, vận động viên cần sự dẻo dai và phụ nữ sau khi sinh…
*Sản phẩm Ngâm chân thảo mộc Dược Sơn đặc biệt dạng túi lọc là bài thuốc hoàn toàn từ các thảo dược gồm các dược liệu quý : Quế, Lá Lốt, Dây Đau Xương, Ngải Cứu, Kê Huyết Đằng, Đinh Hương…Sản phẩm vừa dễ sử dụng lại đem lại hiệu quả cao.
*Tác dụng:
- Chữa bệnh mất ngủ: Rất nhiều bạn do căng thẳng trong học tập và công việc khiến giấc ngủ không được ngon và sâu. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ dẫn đến mất ngủ kinh niên, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Dùng nước ấm kết hợp với sản phẩm Ngâm chân thảo mộc Dược Sơn ngâm chân một lần mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, qua đó giúp cân bằng thể trạng, lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ.
- Chữa chân tay lạnh: Bước vào mùa thu, mùa đông, nhiều bạn sẽ cảm thấy bàn tay và bàn chân lạnh, thực tế là do việc lưu thông máu không được tốt. Lúc này, nếu bạn chịu khó ngâm chân , có thể đạt được hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm ấm cơ thể.
- Chữa chứng ra mồ hôi:Chứng ra mồ hôi tay chân gây rất nhiều bất tiện và khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Chứng ra mồ hôi này còn gây cho chủ nhân những khó chịu mỗi khi tay hoặc chân luôn mướt mồ hôi. Chứng này nếu để lâu rất khó điều trị. Sử dụng ngâm chân thảo mộc Dược Sơn có chứa thành phần "lá lốt" cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn hạn chế chứng ra mồ hôi tay chân....
Với những tác dụng “kỳ diệu” trên chẳng có lý do gì để bạn từ chối thói quen ngâm chân mỗi ngày phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nhắc máy để đặt mua sản phẩm “Ngâm Chân Thảo Mộc Dược Sơn" của chúng tôi”.
*Sản phẩm:
- Hộp giấy: 5 túi/ hộp
- Khối lượng tịnh: 20gr/ túi
- Giá Bán Lẻ: 37.000/ hộpTiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:

TIN CÙNG THÀNH VIÊN
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 

TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@vnnmart.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: