mở gian hàng miễn phí

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Nơi rao: Toàn quốc
Địa chỉ: Ho Chi Minh
Điện thoại: 01229625524 - 01229625524
Email: sxconkho15@gmail.com
Người đăng: Ngoc Thanh
Ngày đăng: 21-10-2018
Lượt truy cập: 11177
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
(Click vào ảnh để xem ảnh phóng lớn)
Tin rao ưa thích

Ngày nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn khi so với bình gas tại các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng bởi tính tiện lợi amp an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ chuyển giao đến bạn một cách thực tế công thức làm cồn khô amp cồn thạch. Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa gia dụng như sau nước rửa chén ...Ngày nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn khi so với bình gas tại các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng bởi tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ chuyển giao đến bạn một cách thực tế công thức làm cồn khô & cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước vệ sinh kiếng,...

Xin liên hệ đt 0122.9625.524 (Anh Thành)

1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay viên cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không dùng nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí gây hại hay gây cay mắt do đó rất là an tâm cho khách xài.

Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, mặt bằng trung bình 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn đủ khả năng phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không làm hại mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị ba công thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn/một ngày.

3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những thiết bị & nguyên liệu do tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch là năm triệu.

Xin Liên hệ số đt- 0122.9625.524 (Mr Thành)Tiêu đề:
Nội dung:
Báo cáo vi phạm
Email người gửi:
Email người nhận:
Tiêu đề:
Lời nhắn:
Mã xác nhận:
Email người gửi:
Tiêu đề:
Nội dung:
Mã xác nhận:


TIN CÙNG DANH MỤC
Tiêu đề
Ngày đăng
Nơi rao
 
Sản phẩm | Cửa hàng | Rao vặt | Doanh nghiệp | Tuyển dụng | Tìm việc | Liên hệ | Đăng ký thành viên | Mở gian hàng
ĐƠN GIÁ VÀ THANH TOÁN
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN
QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
QUYỀN LỢI, ĐIỀU KHOẢN

 Hotline: 01629.885.345    Email: sales@thuongmaidt.com   |   rss RSS  |   Lưu vào bookmark   |   Về đầu trang
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Thống Kê: